Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Cách làm thịt băm hấp nấm hương hấp dẫn

Thịt băm hấp nấm hương là món ăn đơn giản, nhanh gọn lại dễ làm cho những ngày chị em lười vào bếp. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn món ăn hấp dẫn này nhé!
Nguyên liệu:
- 200g thịt lợn băm nhỏ
- 4 - 5 nấm hương
- Hành lá xắt nhỏ
- 15ml nước tương, 15g bột bắp
- 5ml dầu, 1.5g tiêu trắng, 1.5g muối
- 1.5g đường, 80ml nước.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Nấm hương đem ngâm trong nước ấm cho mềm rồi rửa bỏ bụi bẩn, xắt nhỏ.
Bước 2: Sau đó, cho nấm vào trộn cùng với thịt.
Bước 3: Thêm các nguyên liệu là gia vị vào rồi trộn đều.
Bước 4: Cho hỗn hợp thịt vào bát tô rồi đặt vào khay của nồi nước đang đun sôi, hấp trong 9 phút.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét