Thịt băm hấp nấm hương là món ăn đơn giản, nhanh gọn
lại dễ làm cho những ngày chị em lười vào bếp. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu
đến các bạn món ăn hấp dẫn này nhé!
Xem thêm: Đặt tiệc buffet tại Thái Bình
Nguyên liệu:
- 200g thịt lợn băm nhỏ
- 4 - 5 nấm hương
- Hành lá xắt nhỏ
- 15ml nước tương, 15g bột bắp
- 5ml dầu, 1.5g tiêu trắng, 1.5g muối
- 1.5g đường, 80ml nước.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Nấm hương đem ngâm trong nước ấm cho mềm rồi
rửa bỏ bụi bẩn, xắt nhỏ.
Bước 2: Sau đó, cho nấm vào trộn cùng với thịt.
Bước 3: Thêm các nguyên liệu là gia vị vào rồi trộn
đều.
Bước 4: Cho hỗn hợp thịt vào bát tô rồi đặt vào khay
của nồi nước đang đun sôi, hấp trong 9 phút.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét